HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG NGỪA NGHIỆN MA TUÝ, CAI NGHIỆN PHỤC HỒI VÀ PHÒNG CHỐNG TÁI NGHIỆN

Sáng ngày 16/4/2024, tại nhà văn hoá Trung tâm xã Gia Phú, phòng Trẻ em và phòng chống tệ nạn xã hội Sở lao động - Thương binh xã hội tỉnh Ninh Bình phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Gia Phú tổ chức hội nghị truyền Thông về phòng ngừa nghiện Ma tuý, cai nghiện phục hồi và phòng chống tái nghiện.

anh tin bai

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có bà Đinh Thúy Hằng - Trưởng phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện Gia Viễn, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Gia Phú, Trưởng các ban, ngành đoàn thể trong xã, Bí thư các chi bộ, trưởng các thôn xóm cùng 90 cán bộ, hội viên, đoàn viên trên địa bàn xã.

anh tin bai

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng- Trưởng phòng trẻ em và phòng chống tệ nạn xã hội Sở LĐTB xã hội tỉnh Ninh Bình

Truyền đạt các nội dung tại hội nghị

anh tin bai

Bà An Hồng Nhung- Phó trưởng phòng trẻ em và phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Ninh Bình

Truyền đạt các nội dung tại hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu được nghe bà Nguyễn Thị Thu Hằng trưởng phòng phòng trẻ em và phòng chống tệ nạn xã hội thuộc sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Ninh Bình, bà An Hồng Nhung – Phó trưởng phòng trẻ em và phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Ninh Bình truyền đạt các nội dung: tình trạng sử dụng ma túy, các chất gây nghiện, lợi ích của việc cai nghiện ma túy, một số điểm mới của luật phòng chống ma túy, chính sách của nhà nước về cai nghiện ma túy, trách nhiệm của người nghiện ma túy, trách nhiệm của gia đình người nghiện ma túy, trách nhiệm của cộng đồng nơi người nhận ma túy cư trú, tác hại khi dùng các loại ma tuý….

anh tin bai
anh tin bai

Quang cảnh tại hội nghị

Hội nghị đã góp phần giúp cho các đại biểu hiểu về tác hại của tệ nạn ma túy và trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy. Người nghiện ma túy hoàn toàn có thể cai nghiện ma túy được nếu có quyết tâm cao phương pháp đúng và có sự hỗ trợ của gia đình và cộng đồng./.

                                                                                                          Tin, ảnh: Hương - Lý

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập