Hội phụ nữ xã Gia Phú tổ chức Giao Lưu Văn Nghệ và thi đấu bóng chuyền hơi nữ chào mừng 114 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1984 năm cuộc khởi nghĩa hai bà trưng

Chiều 7/3/2024, tại sân nhà văn hoá Đoan Bình, Hội LHPN xã Gia Phú tổ chức giao lưu văn nghệ và thi đấu Bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. 

Về dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND- UB MTTQ xã, Trưởng các ban, ngành đoàn thể, cấp ủy chi bộ các thôn, xóm cùng hội viên phụ nữ và nhân dân trong xã về dự và cổ vũ cho giải đấu.

                     Một số hình ảnh tại buổi giao lưu ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Tại buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các đội dân vũ đến từ 7 chi hội phụ nữ trong xã. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi người Phụ nữ Việt Nam, mừng quê hương, đất nước đổi mới, các tiết mục múa được chuẩn bị chu đáo từ trang phục biểu diễn đến việc tập luyện điệu múa, cùng sự nhiệt tình, tự tin của chị em phụ nữ, đã góp phần làm cho buổi giao giao lưu văn nghệ thêm phần sôi động và tung bừng hơn.

                                               Một số hình ảnh múa dân vũ các chi hội 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Sau tiết mục văn nghệ là thi đấu bóng chuyền hơi đến từ 03 đội: Thôn Làng, Thôn Kính Chúc và thôn Đoan Bình. Trải qua các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, cầu thủ các đội thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo hội viên, cán bộ nhân dân trong xã. Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

                                                    Một số hình ảnh thi đấu bóng chuyền hơi 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng thuộc chi hội phụ nữ thôn Làng; giải Nhì thuộc về đội bóng chi hội phụ nữ thôn Đoan Bình, giải Ba thuộc về đội bóng thôn Kính Chúc.

                    Một số hình ảnh tặng hoa, quà tại buổi giao lưu văn nghệ, thi đấu bóng chuyền hơi

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

         Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích và tạo điều kiện cho các hội viên Hội phụ nữ có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời, cũng là dịp để các hội viên có điều kiện rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu văn nghệ, thể dục - thể thao của bản thân, từ đó thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

                                                                                                       Ban VHTT

 

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập