Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin xã Gia Phú sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2024

Sáng 3/7, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Gia Phú sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024.

anh tin bai
anh tin bai

Trong 6 tháng đầu năm 2024, các hoạt động của Hội được triển khai sâu rộng, hiệu quả. Hiện nay, toàn xã có 60 người đang được hưởng trợ cấp nạn nhân chất độc da cam hàng tháng, trong đó hưởng trực tiếp là 38 người, hưởng gián tiếp là 22 người. Ban chấp hành hội đã phối hợp tốt với các cơ quan, đoàn thể liên quan tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân quan tâm, giúp đỡ NNCĐDC, đồng thời tổ chức tiếp nhận, trao quà cho các đối tượng đảm bảo công bằng, chu đáo. Cùng với đó, Quỹ NNCĐ DC của xã đã được quản lý chặt chẽ, đến nay hội có tổng số quỹ là 90 triệu đồng.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã thống nhất các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm với việc đẩy mạnh phong trào thi đua của hội gắn với các phong trào thi đua ở địa phương; thường xuyên nắm vững tình hình hội viên, nhất là về sức khỏe, kinh tế, tâm tư nguyện vọng và những vấn đề bức xúc để tham mưu cho các cấp ủy đảng, chính quyền quan tâm giúp đỡ; sẵn sàng tiếp nhận và thực hiện các công tác hỗ trợ./.

                                                                                                                                                                      Trần Lý

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập