LỄ CÔNG BỐ THÔN ĐỔI ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU NĂM 2023
Sáng ngày 20/4 cán bộ và nhân dân thôn Đồi long trọng tổ chức lễ công bố thôn Đồi xã Gia Phú đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023
anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

Quang cảnh buổi lễ

    Dự buổi lễ có đồng chí Tô Văn Thư Trưởng Phòng Tư pháp huyện, thành viên Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Gia Viễn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã, các đồng chí trong ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức, hợp tác xã nông nghiệp, hiệu trưởng các nhà, trường trạm y tế, bí thư các chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận các thôn, xóm; các doanh nghiệp, tổ chức, con em quê hương đang công tác, học tập trên mọi miền tổ quốc cùng đông đảo nhân dân thôn Đồi.

 

anh tin baianh tin bai

Con em quê hương tặng hoa chúc mừng thôn

    Thôn đồi hiện có 230 hộ dân với 1020 nhân khẩu, trong những năm qua kinh tế xã hội của thôn có bước phát triển nhanh và bền vững đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng lên, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định. Ngay khi bắt đầu triển khai xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu ban phát triển thôn đã khảo sát từng công việc nhiệm vụ để tổ chức triển khai một cách đồng bộ tập trung là chỉnh trang nâng cấp đường điện đường giao thông nông thôn chỉnh trang sân thể thao và khuôn viên tường bao cổng khu trung tâm nhà văn hóa thôn.

anh tin bai

anh tin baianh tin bai

anh tin bai

Các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tặng hoa chúc mừng thôn

    Trong quá trình xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu ban phát triển thôn đã huy động các nguồn đóng góp, ủng hộ được trên 400 triệu đồng tiêu biểu như gia đình ông Nguyễn Văn Đức ở Hà Nội ủng hộ 20 triệu đồng ông Bùi Văn Kiên ở thành phố Ninh Bình ủng hộ 20 triệu đồng và nhiều các cá nhân khác... Đến nay nhà văn hóa thôn được tu sửa khang trang, khu thể thao được trang bị đầy đủ trang thiết bị thể dục thể thao. Các hộ đã được chỉnh trang quy hoạch xây dựng công trình phụ trợ, hàng rào cổng ngõ hợp lý khoa học hiệu quả đảm bảo vệ sinh môi trường thực hiện các tiêu chí xây dựng gia đình văn hóa...

anh tin bai

Bà Nguyễn Thị Lê Vân - Chủ tịch UBND xã

Tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào XDNTM kiểu mẫu của thôn

    Bên cạnh các hoạt động phát triển kinh tế, các câu lạc bộ văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao hoạt động thường xuyên, hiệu quả đã góp phần nâng cao đời sống vật chất tinh thần của nhân dân. Với những kết quả đã đạt được cán bộ và nhân dân thôn Đồi phấn đấu tích cực thi đua lập thành tích xứng đáng với danh hiệu thôn nông thôn mới kiểu mẫu đã đạt được trong năm 2023.

Ban VHTT

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập